Vùng nguyên liệu

Hiện nay, Bình Phước được coi là vùng trồng điều lớn nhất cả nước khi chiếm gần 50% diện tích và hơn 54% sản lượng điều trên toàn quốc. Ngoài diện tích và sản lượng lớn, điều Bình Phước còn được đánh giá cao về chất lượng hạt chắc mẩy, màu vàng ngà đẹp mắt, có vị ngọt bùi tự nhiên. Với mong muốn cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Richer Milk đã lựa chọn Bình Phước làm nơi phát triển vùng nguyên liệu, tạo thế chủ động về nguồn cung ứng đầu vào cho hoạt động chế biến.
Toàn bộ vùng trồng điều của Richer Milk tại Bình Phước được canh tác theo quy trình hữu cơ, từ khâu làm đất, chọn giống, quy trình chăm sóc, chất lượng hạt. Đặc biệt, trong quá trình sinh trưởng của cây, chúng tôi “nói không” với các tác nhân có ảnh hưởng bất lợi tới môi trường như: thuốc trừ sâu, thuốc rầy và hạn chế thuốc diệt cỏ. 

Bên cạnh đó, Richer Milk đã đẩy mạnh các mô hình thâm canh, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật đến nông dân như: tỉa cành, tạo tán, bón phân, phòng trừ sâu bệnh,...giúp cây sinh trưởng, phát triển tốt và gia tăng năng suất thu hoạch mỗi vụ.
Với diện tích điều già cỗi cho năng suất kém, chúng tôi đã chọn các loại giống đạt sản lượng cao, mẫu mã tốt để ghép cải tạo vườn điều, đồng thời trồng thử nghiệm các giống điều mới có hạt to, chắc, tỷ lệ nhân thu hồi cao.

Trong hoạt động chế biến, chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dây chuyền sản xuất, sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, cụ thể: Richer Milk đã ứng dụng khoa học - công nghệ để tự động hóa chế biến hạt điều, song song với đó là áp dụng công nghệ chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 
Bên cạnh việc phát triển hệ thống máy móc và ứng dụng công nghệ, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại nhà máy chế biến, đảm bảo người lao động có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, đáp ứng khả năng vận hành hiệu quả hệ thống máy móc hiện đại.

Hướng tới sự phát triển bền vững của ngành điều nói chung và sữa nhân điều nói riêng, Richer Milk luôn chú trọng nâng cao chất lượng nhân điều thay vì chỉ tập trung gia tăng sản lượng. Chúng tôi xây dựng quy trình quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO, HACCP nhằm mang lại các dòng sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí khắt khe của thị trường quốc tế.