Quy trình sản xuất

Dây chuyền sản xuất sữa nhân điều của Richer Milk được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn của tập đoàn Tetra Pak - một trong những dây chuyền sản xuất và đóng gói thực phẩm dạng lỏng hàng đầu thế giới. Toàn bộ quy trình hoạt động của hệ thống sản xuất được vận hành tự động và khép kín 100%, đạt chuẩn ISO 9001, HACCP 22000, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra. 


Nguồn nguyên vật liệu đầu vào luôn được chọn lọc và trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe. Nguyên liệu sau khi được phối trộn sẽ đưa vào hệ thống chế biến và tiệt trùng, qua hệ thống chiết rót đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm tới khi được đóng gói thành phẩm.

Phối trộn: Nguyên liệu được phối trộn tại bồn Almix. Quá trình này giúp làm tăng giá trị cảm quan của sản phẩm (mùi, vị…) đồng thời tăng giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm.


Tiêu chuẩn hóa: dịch sữa được đưa vào hệ thống tiêu chuẩn hóa, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng đạt các tiêu chuẩn đã được quy định. 

Đồng hóa: Dịch sữa được đi qua hệ thống đồng hóa, quá trình này giúp giảm kích thước các cầu mỡ, làm cho chúng phân bố đều, tạo ra cấu trúc đồng nhất ổn định và hương vị hài hòa cho sản phẩm.
Tiệt trùng UHT: Hệ thống tiệt trùng hiện đại gia nhiệt sữa lên tới 140 độ C và làm lạnh nhanh xuống 25 độ C. Giai đoạn này giúp tách khuẩn, tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn có hại, bào tử và các Enzyme có trong sữa, đồng thời kéo dài thời gian sử dụng và bảo quản để sản phẩm có thể để được 9 tháng ở nhiệt độ thường. 


Trữ Alsafe và chiết rót Aseptic (chiết rót vô trùng)
Đóng gói sản phẩm: Sữa nhân điều Richer Milk được đóng gói hoàn toàn bằng bao bì Tetrapak vô trùng, công nghệ 100% Thuỵ Điển, đảm bảo các chất dinh dưỡng và Vitamin trong sữa không bị biến đổi trong thời gian 9 tháng với điều kiện nhiệt độ thường.