Giới Thiệu

Câu chuyện thương hiệu

Trong chuỗi giá trị hạt điều toàn cầu, Việt Nam là quốc gia có thế mạnh về hoạt động chế biến, sản xuất nhân điều phục vụ xuất khẩu. Sản lượng xuất khẩu hạt điều thô của Việt Nam luôn đứng đầu thế giới trong 17 năm vừa qua, tuy nhiên, các sản phẩm hạt điều mang thương hiệu Việt Nam có mặt trên thị trường không nhiều và có giá trị không cao. 

BLĐ phát biểu giới thiệu sản phẩm sữa hạt điều Richer Milk

Tại thị trường sữa hạt Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng đã có cơ hội tiếp cận một số sản phẩm sữa có nguồn gốc từ thực vật, phổ biến nhất có thể kể đến như: sữa hạt óc chó, sữa hạt hạnh nhân, sữa đậu nành, sữa mè đen,...tuy nhiên, chưa có bất kỳ thương hiệu nào cung cấp sữa hạt dinh dưỡng được chế biến từ nhân điều.

Bên cạnh đó, đa phần nguồn nguyên liệu được sử dụng làm sữa hạt uống liền hiện nay đều là nguyên liệu ngoại nhập, chưa tận dụng và khai thác được thế mạnh về nguồn hạt điều thô trong nước. 

Sau quá trình 5 năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, thương hiệu sữa nhân điều Richer Milk ra đời là giải pháp mang tính sáng tạo đột phá, nhằm hoàn thiện mảnh ghép cuối cùng trong chuỗi giá trị của hạt điều Việt Nam. Dòng sản phẩm sữa nhân điều Richer Milk cũng là đại diện cho khát vọng của tập đoàn Vinapro, với mong muốn mang tới người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất.

sữa hạt điều Richer Milk là đại diện cho khát vọng của tập đoàn Vinapro

Tầm nhìn

Đưa Richer Milk trở thành thương hiệu sữa hạt hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu tới năm 2030, Richer Milk sẽ có mặt trong danh sách những doanh nghiệp tiêu biểu đạt thương hiệu quốc gia - trở thành bệ phóng vững chắc cho nông sản Việt Nam vươn tầm ra thế giới. 

Với khao khát nâng cao chuỗi giá trị và gia tăng lợi thế cạnh tranh của hạt điều Việt Nam trên thị trường quốc tế, chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu tiên phong trong việc nghiên cứu và chế biến sâu, tạo ra những sản phẩm từ sữa có giá trị dinh dưỡng cao - an toàn, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và khẳng định chất lượng tại các thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

“Nâng tầm chất lượng và gia tăng giá trị của cây Điều Việt Nam, tạo sinh kế bền vững cho người nông dân và cung cấp nguồn thực phẩm an toàn tới người tiêu dùng”

Đây là một lời tuyên ngôn mạnh mẽ của Richer Milk đối với tiềm năng phát triển các thành phẩm tinh chế từ hạt điều Việt Nam.

Chúng tôi muốn chứng minh cho thế giới rằng: Việt Nam không chỉ mạnh về xuất khẩu nông sản thô, mà chúng tôi còn sở hữu các thương hiệu nông sản có giá trị cao của riêng mình, từ đó, tạo sự ổn định trong chuỗi cung ứng, khắc phục tình trạng mất mùa được giá cho người nông dân.

phát triển hạt điều Bình Phước

Dựa trên sứ mệnh này, Richer Milk luôn đặt sự an toàn và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chế biến từ hạt Điều có giá cao, hỗ trợ cải thiện đời sống kinh tế cho người nông dân và góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.