Sữa hạt điều Richer Milk - làn gió mới của thị trường sữa hạt

admin Chủ nhật, 11/09/2022 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ:

Xem nhanh

Sữa hạt điều Richer Milk là dòng sản phẩm thuần tự nhiên, có khả năng cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào, giúp chăm sóc và nâng cao sức khỏe. 
Sữa hạt hiện là nhóm sản phẩm có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường thế giới do xu hướng sử dụng các loại đồ uống có nguồn gốc thực vật ngày càng gia tăng, đặc biệt là những người theo đuổi lối sống xanh, xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh.

Thấu hiểu điều đó, Công ty cổ phần Tập đoàn Vinapro đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm sữa hạt điều Richer Milk. Chiều ngày 9/9, sự kiện ra mắt sản phẩm đã được diễn ra thành công tại Hà Nội, với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành, thu hút sự quan tâm đông đảo của công chúng.


Với thành phần chứa dịch hạt điều lên đến 94%, Richer Milk là dòng sản phẩm sữa hạt tiêu biểu mang hương vị nguyên bản, đậm chất tiên phong, khẳng định dấu ấn của hạt điều Việt Nam. Sữa hạt điều Richer Milk là sản phẩm thuần tự nhiên, hoàn toàn không chứa chất hóa học, được sản xuất trên dây chuyền khép kín, 100% tự động hóa, đạt tiêu chuẩn châu  u. Sản phẩm cũng được ứng dụng công nghệ chiết rót vô trùng từ Tập đoàn TetraPak - Thụy Điển, là chìa khóa đảm bảo tính an toàn và tạo nên hương vị thơm ngon của sản phẩm.


Theo ông Bạch Khánh Nhựt - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội hạt điều Việt Nam, sản phẩm sữa hạt điều Richer Milk là một bước tiến mới, đóng góp rất lớn đối với ngành điều Việt Nam. 
Cũng tại sự kiện, TS.BS Trương Hồng Sơn - Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia cũng bày tỏ quan điểm: Sữa hạt điều là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, nhất là trong thời đại hiện nay, xu hướng sống xanh, thói quen ăn uống lành mạnh đang được nhiều người quan tâm, cũng vì thế mà nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm có nguồn gốc thực vật tăng lên so với trước đây. 
Theo nhận định của các chuyên gia, sữa hạt điều Richer Milk có khả năng cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng. Đây là một sản phẩm mới tiềm năng, có thể trở thành giải pháp dinh dưỡng hiệu quả của người Việt.


Không chỉ thể hiện khát vọng nâng cao sức khỏe người Việt bằng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, sữa hạt điều Richer Milk còn là niềm tự hào của nông sản Việt, là mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện chuỗi giá trị của ngành điều Việt Nam.

Chia sẻ: