Richer Milk – Sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ chiết rót vô trùng từ Tetra Pak

admin Thứ năm, 15/09/2022 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ:

Xem nhanh

Là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được ứng dụng công nghệ chiết rót vô trùng độc quyền từ Tetra Pak, thực phẩm bổ sung Richer Milk hứa hẹn sẽ tạo ra bước đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung và bổ sung dinh dưỡng, cải thiện vóc dáng nói riêng từ nguồn sữa hạt. 


Richer Milk là thực phẩm bổ sung dạng sữa hạt nhân điều đầu tiên tại Việt Nam được ứng dụng công nghệ chiết rót vô trùng, được cấp bằng sáng chế từ tập đoàn Tetra Pak. Sau quá trình thử nghiệm và phát triển, cho thấy công nghệ chiết rót vô trùng đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong sữa hạt nhân điều Richer Milk tăng khả năng hấp thu hiệu quả gấp nhiều lần so với các sản phẩm thông thường.

Đặc biệt hạt điều còn là loại hạt có nhiều nguồn dinh dưỡng đem lại khả năng hấp thu cao hơn, với phần dịch chiết hạt điều lên đến 94%. Các thành phần khoáng chất và vitamin giúp tăng khả năng miễn dịch, tăng khả năng cải thiện vóc dáng, ổn định sức khỏe.

Ngoài dưỡng chất như canxi sữa, đạm protein… cùng các hợp chất khác hỗ trợ quá trình ổn định cân nặng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, công nghệ chiết rót vô trùng giúp đảm bảo độ an toàn của sản phẩm cho phép các hợp chất này hấp thụ tốt hơn và tăng khả sinh khả dụng tổng thể vượt trội lên gấp nhiều lần. 


Chính vì vậy sữa nhân điều Richer Milk là lựa chọn phù hợp cho những người phụ nữ bận rộn, người muốn cải thiện vóc dáng, trẻ em muốn bổ sung dinh dưỡng. Đặc biệt, thực phẩm bổ sung Richer Milk là một trong những dòng sữa hạt phù hợp với những người thích xu hướng sống xanh, kể cả những người tim mạch huyết áp thì đều có thể dùng được. 
Ưu việt của sản phẩm không chỉ nằm ở công nghệ tiên tiến mà còn là việc ứng dụng công thức dinh dưỡng vượt trội từ các thành phần, từ những loại hạt được nhập trực tiếp từ vùng điều lớn nhất cả nước tại Bình Phước như: Hạt điều, hạnh nhân, nhóm vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp ổn định vóc dáng, tăng cường sức khỏe toàn diện. Trong thực phẩm bổ sung Richer Milk còn chứa thành phần từ 94% dịch chiết điều, là chuỗi dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể mình không thể tổng hợp được giúp đẩy nhanh quá trình tổng hợp protein, thúc đẩy quá trình cải thiện vóc dáng làm đẹp da và ổn định sức khỏe một cách an toàn và hiệu quả nhất. 

Thực phẩm bổ sung Richer Milk là sản phẩm đột phá với công thức dinh dưỡng đa tác động, ổn định cân nặng nhờ bổ sung dinh dưỡng toàn diện, bổ sung enzyme cho hệ tiêu hóa, bổ sung lợi khuẩn, tăng sức đề kháng nhằm cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột và cân bằng dinh dưỡng cho toàn cơ thể, thực phẩm bổ sung Richer Milk là sản phẩm dành cho những người phụ nữ bận rộn muốn duy trì vóc dáng, cải thiện làn da và theo đuổi xu hướng sống xanh, trẻ em muốn cải thiện sức khỏe toàn diện một cách an toàn và khoa học. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP với công nghệ chiết rót vô trùng đạt chứng nhận ISO 9001, HACCP 22000.


Sữa nhân điều Richer Milk mở ra bước đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung và cải thiện dáng vóc nói riêng, là công cụ thực hiện sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Chia sẻ: