Richer Milk được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu dẫn đầu năm 2023

admin Thứ sáu, 05/05/2023 08:34 (GMT+7)
Chia sẻ:

Xem nhanh

    Thương hiệu sữa hạt điều Richer Milk vinh dự nhận được Huy chương Vàng giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng” tại Lễ trao giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023 Vietnam Leading Brands 2023 lần thứ X, do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

Chương trình "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2023" là hoạt động thường niên vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề, được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm.
Chương trình do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam thẩm định hồ sơ, cấp và giám sát chất lượng.
Đây là lần thứ 10 chương trình được tổ chức, là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy doanh nghiệp có nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của doanh nghiệp với người tiêu dùng và với cộng đồng, xã hội. Đồng thời khích lệ và tôn vinh các thương hiệu Việt bền vững, củng cố niềm tin và khẳng định giá trị thương hiệu Việt với người tiêu dùng trên cả nước.
      Năm 2023, Richer Milk đã vượt qua các tiêu chí xét chọn về Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng để được tôn vinh trong hạng mục Huy chương Vàng giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng” nhờ: Quy trình sản xuất đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, giá trị dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc gia, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình,...


Theo ông Tạ Ngọc Hùng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Richer Commodity, Richer Milk là dòng sữa hạt tiên phong trong hoạt động chế biến sâu, tận dụng chính thế mạnh nông sản thô của Việt Nam để tạo ra dòng sữa hạt điều có giá trị dinh dưỡng cao, giàu Omega 3- 6 - 9, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho tim mạch và trí não của người Việt.
“Tôi cảm thấy tự hào vì sự ghi nhận này là niềm động viên lớn lao đối với tôi và cán bộ nhân viên của Richer Commodity. Tiền thân là một công ty có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu, chúng tôi muốn chứng minh cho thế giới rằng: Việt Nam không chỉ mạnh về xuất khẩu nông sản thô, mà chúng tôi còn sở hữu các thương hiệu tinh chế có giá trị cao của riêng mình, từ đó, tạo sự ổn định trong chuỗi cung ứng, khắc phục tình trạng “mất mùa được giá” cho người nông dân và góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.”
Sữa hạt điều Richer Milk được vinh danh trong Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2023, tại hạng mục Huy chương vàng “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng” là một lời khẳng định mạnh mẽ sự uy tín và chất lượng của Richer Milk trên thị trường.
 

Chia sẻ: