THÔNG BÁO: Lễ ra mắt sản phẩm mới "Sữa nhân điều Richer Milk" của tập đoàn Vinapro

admin Thứ ba, 16/08/2022 01:00 (GMT+7)
Chia sẻ:

Xem nhanh

Ngày 09/09/2022, Lễ họp báo ra mắt sản phẩm sữa hạt điều Richer Milk Việt Nam đã được diễn ra trang trọng tại khách sạn Eastin Hotel & Residences, 21 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là dòng sữa hạt điều đầu tiên tại Việt Nam với nguyên liệu được tuyển chọn 100% từ điều nhân trắng của Bình Phước - "thủ phủ" trồng điều của Việt Nam. 

Hiện nay, sữa hạt là nhóm sản phẩm có tốc độ tăng trưởng rất nhanh trên thị trường thế giới. Thị trường toàn cầu của ngành hàng này ước tính sẽ tăng trưởng tới 34 tỷ USD vào năm 2024, hơn gấp hai lần mức 16,3 tỷ USD của năm 2018.

Tại Việt Nam, xu hướng sử dụng sữa hạt có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Theo kết quả khảo sát năm 2019, có tới 66% người tiêu dùng Việt mong muốn có nhiều sản phẩm hơn nữa được làm từ nguyên liệu tự nhiên, 79% số người tham gia khảo sát muốn sử dụng sữa hạt để phòng tránh các vấn đề liên quan tới sức khỏe. 

Nhanh chóng nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường, Vinapro Group - Tập đoàn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu và nghiên cứu nông sản Việt Nam, đã không ngừng đầu tư “chất xám” cùng quy chuẩn công nghệ hiện đại nhất nhằm phục vụ cho hoạt động nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm sữa hạt cao cấp có nguồn gốc 100% từ Việt Nam, từ đó đáp ứng nhu cầu sử dụng sữa hạt nội địa của người tiêu dùng trong nước. 

 


 

Trong buổi lễ ra mắt sữa nhân điều Richer Milk - thương hiệu sữa hạt điều đầu tiên của Việt Nam, ngoài những hoạt động trải nghiệm sản phẩm và cơ hội nhận được những quà tặng hấp dẫn, quý khách tham dự có thêm những hiểu biết sâu sắc hơn về bức tranh toàn cảnh của ngành điều Việt Nam, vai trò và những lợi ích mà sữa hạt mang lại cho sức khỏe con người, cùng với đó là những tầm nhìn, sứ mệnh của ban Lãnh đạo Tập đoàn Vinapro đối với dự án sữa nhân điều Richer Milk. 
 

Các hoạt động nổi bật của chuỗi sự kiện bao gồm: 

  • Khách mời check in tại sự kiện và tham gia trải nghiệm sản phẩm.
  • Tham dự Talkshow với các nội dung chính như:  

             - Bức tranh tổng quan của ngành điều Việt Nam và xu hướng phát triển của ngành điều trong tương lai.
             - Quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm sữa nhân điều Richer Milk.
             - Chia sẻ từ chuyên gia: Kiến thức về sữa hạt dinh dưỡng.

  • Tham gia chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” với phần quà giá trị.

Đến với sự kiện lần này, Tập đoàn Vinapro mong muốn giới thiệu tới thị trường một điểm nhấn độc đáo trên bản đồ sữa hạt Việt Nam, cùng với đó là lan tỏa thông điệp “Mang những điều tinh túy, tốt lành nhất của nông sản Việt cho sức khỏe người Việt".

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập Fanpage: Richer Milk - Sữa hạt điều Việt Nam để xem toàn bộ chương trình. 

Chia sẻ: