Chính thức ra mắt sản phẩm sữa nhân điều Richer Milk

admin Thứ ba, 20/09/2022 13:55 (GMT+7)
Chia sẻ:

Xem nhanh

Ngày 09/09/2022, thương hiệu Richer Milk đã chính thức ra mắt thị trường sữa hạt với 2 dòng sản phẩm chính: Sữa hạt điều Richer Milk vị nguyên bản và sữa nhân điều Richer Milk vị đại mạch.

Đây được coi là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự ra đời của thương hiệu sữa hạt đầu tiên được chế biến từ hạt điều Việt Nam.

Một số hoạt động chính của sự kiện

Mở đầu cho chuỗi hoạt động diễn ra tại sự kiện là hoạt động checkin và trải nghiệm sữa hạt điều Richer Milk.

 

Người dùng trải nghiệm sữa hạt điều Richer Milk 

Chị Trần Thị Hà - Bắc Giang tới trải nghiệm sản phẩm và check in tại sự kiện

Ngoài ra, sự kiện ra mắt sản phẩm sữa hạt điều Richer Milk nhận được sự quan tâm  của nhiều chuyên gia đầu ngành.

Ông Nguyễn Văn Thuận – Trưởng phòng Quản lý chất lượng, Cục quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản

TS.BS Trương Hồng Sơn - Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam, Phó Tổng thư ký Tổng Hội Y học VN

Ông Bạch Khánh Nhựt – Tổng Giám Đốc Công ty Vinacontrol - Phó chủ tịch thường trực hiệp hội hạt điều Việt Nam Vinacas

về chế độ dinh dưỡng từ các loại hạt Tại sự kiện, TS.BS Trương Hồng Sơn đã có những chia sẻ : 

Ngoài việc bổ sung đạm có nguồn gốc từ động vật, người tiêu dùng nên cân bằng chế độ dinh dưỡng bằng loại đạm có nguồn gốc từ thực vật: hạt óc chó, hạt macca, gạo lứt,...Việc bổ sung các loại sữa hạt vào thực đơn hàng ngày sẽ là giải pháp dinh dưỡng lành mạnh, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và phù hợp nhiều độ tuổi khác nhau. 

Ngoài hoạt động chia sẻ kiến thức từ các chuyên gia, điểm nhấn nổi bật và quan trọng nhất của chương trình là nghi thức ra mắt sản phẩm sữa nhân điều Richer Milk.

BLĐ và các đại biểu thực hiện nghi thức đếm ngược thời khắc ra mắt sản phẩm sữa hạt điều Richer Milk

Các khách mời tham gia chương trình "Hỏi đáp có thưởng" của Richer Milk

Ngoài cơ hội được được phần quà của chương trình, người chơi còn có thêm những hiểu biết về công nghệ, quy trình sản xuất, sự khác biệt của  Richer Milk so với các loại sữa hạt khác trên thị trường

Richer Milk và khao khát nâng tầm nông sản Việt

Trong chuỗi giá trị hạt điều toàn cầu, Việt Nam là quốc gia có thế mạnh về hoạt động chế biến, sản xuất nhân điều thô phục vụ xuất khẩu, tuy nhiên, giá trị của hạt điều Việt Nam trên bản đồ nông sản thế giới không cao.

Việt Nam là quốc gia đứng đầu về sản lượng xuất khẩu hạt điều trên thế giới

Theo số liệu ước tính hiện nay, điều nhân sơ chế của Việt Nam có giá trị tương đối thấp, khoảng 10 USD/kg, trong khi nhân điều thành phẩm đến tay người tiêu dùng ở các quốc gia khoảng 30 USD/kg.

Ngoài ra, theo Hiệp hội Điều Việt Nam, đa phần doanh nghiệp trong nước hiện nay chỉ tập trung bán sỉ và chưa tiếp cận được phân khúc tiêu dùng cuối cùng. 

Do đó, ngành điều Việt Nam có định hướng tập trung phát triển các hoạt động chế biến sâu, tạo ra các sản phẩm hoàn thiện có giá trị cao, từ đó, phát triển các thương hiệu nông sản của Việt Nam theo hướng bền vững.

Sữa hạt điều Richer Milk chứa đầy đủ 4 nhóm dưỡng chất cần thiết nhất cho con người

Richer Milk là sản phẩm sữa hạt điều đầu tiên của Việt Nam, tận dụng hoàn toàn nguồn điều thô tại Bình Phước để chế biến thành sản phẩm sữa thương mại. 

Với tỷ lệ dịch hạt điều lên tới 94%, sữa hạt điều Richer Milk là sản phẩm chứa tỷ lệ dịch hạt cao nhất hiện nay

Sau quá trình 5 năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, từ quy mô phòng thí nghiệm, Richer Milk đã sản xuất thành công các lô sữa đầu tiên trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế của Tetra Pak, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về ATVSTP và đảm bảo giá trị dinh dưỡng trong từng hộp sữa.

Sữa hạt điều Richer Milk vị đại mạch

Thương hiệu Richer Milk ra đời là giải pháp mang tính sáng tạo đột phá, nhằm hoàn thiện mảnh ghép cuối cùng trong chuỗi giá trị của ngành điều Việt Nam. 

Sữa hạt điều Richer Milk vị nguyên bản

Ban lãnh đạo kỳ vọng rằng, sự ra đời của sữa hạt điều Richer Milk không chỉ trở thành một điểm sáng trong cuộc cách mạng sữa hạt tại thị trường Việt Nam, mà sẽ trở thành một bệ phóng vững chắc của hạt điều Việt Nam vươn tầm thế giới.


Ông Tạ Ngọc Hùng - chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Vinapro chia sẻ câu chuyện thương hiệu của Richer Milk

Chia sẻ: